Tư duy đầy sáng tạo luôn là cách tốt để thu hút sự chú ý đối với sản phẩm của bạn trên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng đủ loại đồ vật lạ mắt và nền để làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất của trang sức của bạn. Với sự giúp đỡ của những ý tưởng này, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh trang sức đẹp và cuốn hút.

Ghế Nhỏ Xinh

Little-armchair-for-jewerly-photography

Tại sao bạn không sử dụng một chiếc ghế nhỏ và đáng yêu như một bộ sắp xếp nhẫn hình sofa? Chiếc giá đỡ nhẫn dễ thương này có thể làm tan chảy trái tim của người mua và thậm chí khiến họ muốn mua chiếc nhẫn ngay lập tức!

Giá Đỡ Kiểu Kỳ Lạ

Unicorn-stand-for-jewerly-photography

Một ý tưởng tốt cho ảnh Instagram của bạn, đặc biệt là cho các cô gái trẻ. Bạn cũng có thể mua một con nai, mèo hoặc hươu cao cổ.

Trang Sức Theo Mùa

Jewelry-photo2

Sử dụng các vật phẩm thể hiện mùa hiện tại để tạo ra những ảnh sản phẩm sáng tạo. Bạn có thể sử dụng các đạo cụ liên quan đến biển để làm cho ảnh sống động hơn vào mùa hè hoặc một ly cà phê hơi hấp vào mùa đông.

Trang Sức Sang Trọng

Bride's Bouquet With Rings

Chụp ảnh nhẫn cưới sáng tạo là một nhiệm vụ không thể thiếu của mọi nhiếp ảnh gia trong những dịp quan trọng như này. Các loại hoa và vải đa dạng có thể tạo nên sự huyền bí cho trang sức cưới. Đơn giản chỉ cần đặt sản phẩm lên hoa hoặc thậm chí bên trong chúng.

Ảnh Trên Cây Cỏ

Plant-shots-photography-jewerly

Ý tưởng này tương tự với gợi ý trước đó nhưng bao gồm nhiều loại đồ vật phù hợp hơn. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại cây cỏ và lá để làm cho bất kỳ món trang sức nào cũng nổi bật.

Trang Sức Màu Sắc Rực Rỡ

How-to-photograph-earrings1

Làm nổi bật các viên đá sáng bằng cách sử dụng trái cây và tìm cách kết hợp chúng với giọt nước. Cam hoặc chanh được đề xuất sử dụng.

Ảnh Băng Giá

Frozen Ring

Tại sao không sử dụng băng như một trong những phụ kiện chụp ảnh trang sức của bạn? Nếu bạn đang chụp ảnh trang sức bạc với tông màu xanh hoặc trắng, thì băng giá có thể là nền lý tưởng cho chúng. Bạn cũng có thể đóng băng trang sức trong băng giá hoặc chỉ một phần.

Set Trang Sức Được Đồng Bộ

Jewelry-set-photo1

Nếu bạn may mắn chụp ảnh một bộ trang sức được thực hiện trong cùng một phong cách, bạn có thể gặp vấn đề nhỏ khi cố gắng sắp xếp tất cả các món đồ trong một bức ảnh duy nhất. Đối với bông tai, bạn có thể sử dụng một sợi chỉ hoặc dây mỏng để treo tất cả các món đồ lên.

Tối Giản Hiện Đại

Jewelry-image1

Tối giản vẫn luôn thời thượng, hãy nhớ điều này và sử dụng nó trong lợi ích của bạn khi bạn đang nghĩ ra ý tưởng mới. Một nền phù hợp với tông màu của trang sức có thể đảm bảo người xem không bị xao lạc khỏi chủ đề chính của bức ảnh.

Nền Gỗ

Wedding Rings

Tôi đã đề cập rằng chủ đề sinh thái đang phổ biến ngày nay, vì vậy càng ngày càng nhiều đám cưới theo phong cách này. Bề mặt tự nhiên là độc đáo và tạo nên một nền thú vị cho ảnh của bạn.

Chơi với Gợi Ý

Jewellery-photoshoot-ideas2

Trang sức được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, cho phép bạn chơi xung quanh với những liên tưởng. Đặt những chiếc nhẫn ngọc trai gần hàu biển, hoặc bông tai kim cương trên một viên đá lớn và cố gắng tạo ra một liên tưởng trong tâm trí người xem.

Kết Nối Ảnh Với Một Nơi

Love On The River Stones

Nếu bạn tham gia vào nhiếp ảnh đám cưới, bạn có thể gợi cảm xúc với ảnh nhẫn bằng cách sử dụng các đạo cụ liên quan đến địa điểm tổ chức. Bạn có thể sử dụng các viên sỏi biển, cành cây, lời mời, vv.

Chọn Màu Hoa Phù Hợp Với Trang Sức

Creative-jewellery-photography-on-roses1

Bạn có thể thử làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm trang sức bằng cách sử dụng hoa, màu sắc của chúng phù hợp với viên đá trang sức. Ví dụ, bạn có thể sử dụng hoa hồng đỏ cho viên ruby, hoa lưỡi hổ xanh cho viên sapphire, hoa tulip trắng cho kim cương, vv.

Trong Trang Sách

Creative-jewellery-photography-on-book1

Ý tưởng này có thể coi là cổ điển. Những bức ảnh như vậy trông đặc biệt tốt trên các trang của Kinh Thánh, bởi vì chúng sẽ gợi nhớ với các cặp đôi về buổi lễ tại nhà thờ của họ.

Sử Dụng Gương Làm Nền

Creative-jewellery-photography-on-mirror1

Một tấm gương thông thường, màn hình máy tính bảng của bạn với nền phù hợp, hoặc thậm chí giấy nhôm trong nấu ăn có thể giúp tạo ra một bức ảnh thu hút sự chú ý.

>> Xem Thêm: Chụp ảnh trang sức cần những phụ kiện gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *